Đại học Duy Tân đã khẳng định vị thế là nơi đào tạo ngành Công nghệ Kỹ thuật Môi trường chất lượng với mục tiêu cung cấp cho xã hội những kỹ sư có kiến thức và kỹ năng để có thể nhận biết vấn đề, phân tích hiện trạng, đề xuất các biện pháp bảo vệ môi trường..

Top 500 ĐH tốt nhất Thế giới (theo Times Higher Education)

30.75% Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ
54.45% Thạc sĩ

Tỷ lệ việc làm > 95% trong 6 tháng sau tốt nghiệp.

Tỷ lệ việc làm gần 100%: CNTT, Du lịch, Kiến trúc, Xây dựng, Môi trường

Môi trường học tập chất lượng nhất giúp phát huy tối đa khả năng của người học!

Chương trình đào tạo ngành Môi trường – Đại học Duy Tân phù hợp với nhu cầu thực tế.

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại bậc nhất nhằm đáp ứng cho nhu cầu nghiên cứu của giảng viên và sinh viên. Hệ thống các phòng thí nghiệm hiện đại, chuẩn quốc tế phục vụ cho các môn học đại cương & chuyên ngành

Các giảng viên cơ hữu là những thầy/cô giáo giỏi về chuyên môn, được đào tạo bài bản từ các nước phát triển (Mỹ, Pháp, Đức, Bỉ,…), tận tâm, thân thiện với sinh viên

-Phương pháp giảng dạy tiên tiến, khoa học trên cơ sở áp dụng:  Mô hình CDIO (Conceive, Design, Implement, Operate) đào tạo gắn liền với thực tế, thực hành từ giai đoạn hình thành ý tưởng, thiết kế ý tưởng, thực hiện mô hình và vận hành sản phẩm.. Mô hình Project-Based Learning (PBL) giúp sinh viên tiếp cận với thực tế ngay trong quá trình học tập tại trường.

-Sinh viên từ năm thứ 2 đã được định hướng hình thành ý tưởng nghiên cứu, đến năm 3 sinh viên sẽ triển khai, phát triển ý tưởng và đến năm cuối thì sinh viên đã có thể tạo ra sản phẩm từ ý tưởng của mình => Đây là một trong những điểm sáng, những trải nghiệm thú vị mà sinh viên ngành Môi trường – Đại học Duy Tân sẽ được học mà không phải trường nào cũng có.

Thành tích, hình ảnh hoạt động của Giảng viên & Sinh viên Khoa Môi trường – Trường Công nghệ – Đại học Duy Tân”

NGÀNH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG - TRƯỜNG CÔNG NGHỆ - ĐẠI HỌC DUY TÂN

NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO

Ngành Công nghệ Môi trường (7510406)

Chuyên ngành: Công nghệ & Kỹ thuật Môi trường (301)

TỔ HỢP MÔN XÉT TUYỂN

Xét tuyển theo kết quả thi THPT

1.Toán, Lý, Hoá (A00)
2.Toán, KHTN, Văn (A16)
3.Toán, Hoá, Sinh (B00)
4.Văn, Toán, Hoá (C02)

Xét tuyển Học bạ THPT

1.Toán, Lý, Hoá (A00)
2.Văn, Toán, Lý (C01)
3.Văn, Toán, Hoá (C02)
4.Toán, Hóa, Sinh (B00)

HÌNH THỨC THI TUYỂN

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ

Tham khảo tại:

ĐH Duy Tân trao 4000 suất học bổng với tổng trị giá 100 tỷ đồng

Học tại Duy Tân, qua các kiến thức sát với thực tế, sinh viên dễ dàng được nhận vào các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đồng thời học lên nghiên cứu sinh các trường ĐH trong và ngoài nước.

Nhiều sinh viên đã tốt nghiệp đang làm việc tại: Công ty Môi trường Đô thị Đà Nẵng/ Công ty Trung Nam / Sở Tài nguyên và Môi trường trên địa bàn các tỉnh miền Trung / các bệnh viện trong khu vực và phía Nam….

Với mục tiêu “Tất cả vì quyền lợi học tập, nghiên cứu và việc làm của sinh viên đáp ứng nhu cầu xã hội, khu vực và quốc tế”, Đại học Duy Tân đã và đang gắn kết với nhiều tổ chức quản lý môi trường, các công ty đồng thời mời các chuyên gia từ các doanh nghiệp tham gia, hướng dẫn đồ án tốt nghiệp và tuyển dụng Sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Kỹ sư Đại học Chính quy có thể học tiếp lên Thạc sĩ, Tiến sĩ trong và ngoài nước một cách thuận lợi.

Với chiến lược của Trung ương về Xây dựng Quốc gia Bảo vệ môi trường dự báo sẽ thu hút rất nhiều nhân lực quản lý và kỹ thuật cho ngành Công nghệ Kỹ thuật môi trường trong thời gian sắp tới.