Trải qua gần 20 năm đào tạo, ngành Kế toán tại trường Đại học Duy Tân đã khẳng định vị thế là địa chỉ đào tạo chất lượng nguồn nhân lực chuyên sâu về Kế toán, vững kiến thức và kỹ năng để tự tin làm việc trong môi trường thực tế.

Top 400 Thế giới (Theo Times Higher Education) Lĩnh vực Kinh tế & Quản trị

Kế toán là ngôn ngữ của kinh doanh!

KHOA KẾ TOÁN - ĐẠI HỌC DUY TÂN

Cùng với sự phát triển của trường, Khoa Kế toán đã không ngừng đi lên, không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo, đa dạng hoá chuyên ngành, hình thức đào tạo và số lượng sinh viên theo học ngày càng tăng.

Đã có 21 khoá Đại học và 16 khoá Cao đẳng tốt nghiệp ra trường (đào tạo hơn 10.000 cử nhân kế toán).

Để giúp người học nắm vững các kiến thức chuyên sâu phù hợp với yêu cầu công việc, ĐH Duy Tân đã hợp tác với nhiều trường đại học, các tổ chức Kế toán danh tiếng trong nước và quốc tế như ĐH Bang Pennsylvania và Hội Kế toán công chứng Úc (CPA Australia).

Nhiều sinh viên khoa đào tạo ra được thị trường lao động chấp nhận, một số ít hiện đang nắm giữ một số vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp, tập đoàn, các cơ quan, ban ngành… trên cả nước.

Tầm Nhìn:Trở thành một trong những địa chỉ đào tạo, nghiên cứu, tư vấn có uy tín trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, thuế tại khu vực Miền Trung, Tây Nguyên và Việt Nam.

NGÀNH KẾ TOÁN - ĐẠI HỌC DUY TÂN

Mã ngành: 7340301

• KT Doanh nghiệp: 406
  • KT Nhà nước: 409

Sinh viên phải tích lũy 142 tín chỉ, cụ thể như sau:

• Khối kiến thức giáo dục đại cương: 50
  • Khối kiến thức đại cương Ngành: 43
  • Kiến thức Chuyên ngành: 44
  • Kiến thức Thực tập: 5 tín chỉ

• Phòng học, phòng Thực hành với hơn 1500 máy tính ( 250 laptop) và 250 máy chiếu.
  • Sinh viên được học tập trong điều kiện trang thiết bị hiện đại, phòng học quy mô từ 35 – 40 sinh viên

• Áp dụng mô hình đào tạo PBL hay PrBL vào chương trình đào tạo.
  • SV được học cùng với nhiều phần mềm như SPSS, eView, AMOS trong xử lý phân tích dữ liệu, phần mềm SAP và các ERP Simulation Games để tổ chức các game hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (Enterprise Resource Planning).
  • SV sẽ được tiếp xúc với những giảng viên chuyên nghiệp, môi trường học tập nghiêm túc, được rèn luyện kỹ năng tiếng Anh
  • Trang bị những kỹ năng mềm cùng với kỹ năng nghề nghiệp chuyên nghiệp để SV tự tin sau khi ra trường.

Thực tập & Việc làm

Hợp tác và liên kết với nhiều doanh nghiệp, công ty khắp cả nước như HEINEKEN Việt Nam, công ty Misa, AVN AUDIT, Ô tô Trường Hải, Cảng Đà Nẵng,… nhằm tạo điều kiện tối đa cho SV được tham gia thực hành và tìm kiếm cơ hội việc làm để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

01 Phó Giáo sư, 08 Tiến sĩ, 05 Nghiên cứu sinh, 24 Thạc sĩ

Được đào tạo, tu nghiệp cơ bản và chuyên sâu từ trong và ngoài nước, là những người có kinh nghiệm thực tiễn, có uy tín trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

TS. HỒ TUẤN VŨ
Trưởng khoa

THS. NGUYỄN LÊ NHÂN
PHÓ TRƯỞNG KHOA

THS. NGUYỄN THỊ KHÁNH VÂN
TRƯỞNG BỘ MÔN KIỂM TOÁN

THS. MAI THỊ QUỲNH NHƯ
TRƯỞNG BỘ MÔN KẾ TOÁN QUẢN TRỊ

THS. HỒ THỊ PHI YẾN
TRƯỞNG BỘ MÔN KẾ TOÁN TÀI CHÍNH

THS. ĐÀO THỊ ĐẠI TRANG
Giảng viên

hình ảnh hoạt động

Một buổi hướng nghiệp cho Sinh viên ngành Kế toán

NGÀY HỘI CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K24 - KHOA KẾ TOÁN

Nguyễn Hoàng Hải - Thủ Khoa ngành Kế toán Kiểm toán

Sinh viên khoa Kế toán vào vòng 3 CPA Tiềm năng 2018

• Sinh viên tốt nghiệp ngành Kế toán có thể đảm nhận các công tác Kế toán Tổng hợp, Kế hoạch Tài chính, Thống kê, Thuế, Ngân sách ở các xã, phường, thị trấn, doanh nghiệp; hoặc làm cán bộ trong các trường học chuyên nghiệp, trong cơ quan Nhà nước ở các cấp, các tổ chức phi chính phủ, các đơn vị tư vấn, dịch vụ liên quan.
    • Chính sự chủ động trong công tác quan hệ doanh nghiệp của ĐH Duy Tân đã góp phần kết nối những cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên Duy Tân tại các doanh nghiệp như Cảng Đà Nẵng, Công ty cao su Đà Nẵng, các ngân hàng như: Agribank, Vietinbank, BIDV, Vietcombank…
    • Sinh viên tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Cử nhân Đại học Chính quy có thể học tiếp lên Thạc sĩ, Tiến sĩ trong và ngoài nước một cách thuận lợi.