Đại học Duy Tân – Học ở Đà Nẵng.

Với bề dày 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo, ngành Kỹ thuật Xây dựng của trường ĐH Duy Tân  đã cung cấp cho xã hội nhiều Kỹ sư Xây dựng có thể làm việc tại các đơn vị thiết kế, giám sát các công trình xây dựng, cung ứng vật liệu…  hoặc tự thành lập doanh nghiệp hoạt động độc lập.

Top 500 Thế giới (Theo Times Higher Education)

Xây vững kỹ năng, Dựng tương lai mới!

TRƯỜNG CÔNG NGHỆ - ĐẠI HỌC DUY TÂN

Sứ mạng của Trường Công nghệ – Đại học Duy Tân là cam kết cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp những kiến thức, kỹ năng và khả năng thích ứng cần thiết cho những công việc chuyên môn và nghiên cứu trong lĩnh vực kỹ thuật công nghệ, đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lực địa phương và toàn cầu.

Đội ngũ giảng dạy của Trường đều có trình độ cao, nhiều người được đào tạo đến bậc Tiến sĩ ở nước ngoài như Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Canada, Đài Loan, Nga, Trung Quốc có nhiều xuất bản báo cho các tạp chí xếp hạng ISI, quốc tế và trong nước. Có kinh nghiệm làm việc trong các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Về hợp tác quốc tế, Trường đã hợp tác với nhiều Trường Đại học có uy tín ở Hoa Kỳ, Anh quốc, Hàn Quốc và Đài Loan đào tạo và cùng cấp bằng Tốt nghiệp cho bậc cử nhân và thạc sỹ cho những ngành có nhu cầu lao động chất lượng cao

Sinh viên tốt nghiệp từ trường hơn 95% có việc làm ngay sau 1 năm, làm việc ở khắp các địa phương trên cả nước và nước ngoài.

Trường đã thực hiện 1.621 sản phẩm khoa học. Trong đó tiêu biểu là Trường đã công bố 618 bài báo ISI, 122 bài báo Scopus

NGÀNH KỸ THUẬT XÂY DỰNG - ĐẠI HỌC DUY TÂN

Mã ngành: 7580201

• Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp: 105

Sinh viên phải tích lũy 154 tín chỉ, cụ thể như sau:

• Khối kiến thức đại cương: 52
  • Khối kiến thức đại cương khối ngành: 64
  • Khối kiến thức chuyên ngành: 28
  • Khối kiến thức thực tập và tốt nghiệp: 10

HÌNH THỨC THI TUYỂN

• Hệ thống phòng máy, phòng học đạt chuẩn với hơn 1500 máy tính (250 laptop) và 244 máy chiếu.
  • Hệ thống phòng thực hành hiện đại kế dành riêng cho đào tạo Kỹ sư Xây dựng.

• Áp dụng giáo trình chuyển giao với Đại học Bang California (Mỹ).
  • Sinh viên được tiếp cận phương pháp học theo dự án CDIO
  • Nhà trường thường xuyên tổ chức những cuộc thi Xây cầu Ô thước, Thiết kế Nhà chống Động đất,… giúp sinh viên kết hợp học tập và nghiên cứu khoa học.

Sinh viên được tham gia thực tập tại Hội KHKT Cầu Đường TP Đà Nẵng; Công ty CP Xây dựng Giao thông 545; Công ty CP Xây dựng Kcon;…

7 Tiến Sỹ, 4 Nghiên cứu sinh, 17 Thạc sỹ ,  2 Kỹ sư, 1 Cử nhân

Đội ngũ Giảng dạy của Khoa gồm 30 giảng viên cơ hữu. Các giảng viên cơ hữu đều có trình độ cao, nhiều người được đào tạo đến bậc Tiến sỹ ở nước ngoài như Đức, Pháp, Canada, Đài Loan, Nga, có nhiều xuất bản báo cho các tạp chí xếp hạng ISI, quốc tế và trong nước.

Thạc sỹ NGUYỄN THẾ DƯƠNG
Q.Trưởng khoa

CN. TRƯƠNG VĂN TÂM
TRỢ LÝ TRƯỞNG KHOA

TS. TRẦN THU HIỀN
TRƯỞNG BỘ MÔN KỸ THUẬT CƠ SỞ

TS. NGUYỄN VĂN PHỤNG
CÁN BỘ NGHIÊN CỨU - VIỆN NCPTCN CAO

THS. TRƯƠNG HỒNG MINH
GIẢNG VIÊN - THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG KHOA HỌC KHOA

hơn 4.000 suất học bổng với tổng trị giá hơn 100 tỷ đồng

Giải thưởng ngành

Sinh viên Duy Tân đoạt Cup Vô địch IDEERS châu Á - Thái Bình Dương năm 2014 tại Đài Loan

Giải nhất duy nhất Giải thưởng Loa Thành năm 2010 được trao cho sinh viên Đặng Xuân Nam trường Đại học Duy Tân (Đà Nẵng).

45 giải Olympic Toàn quốc các môn gồm Toán, Vật lý, Sức bền Vật liệu, Cơ học Kết cấu và Cơ học đất

• Đà Nẵng là nơi nổi tiếng có nhiều dân xây dựng và công ty xây dựng, thực hiện nhiều dự án xây dựng xuyên suốt dải đất miền Trung, cũng như từ Nam chí Bắc. Vì thế, Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tham gia làm việc tại các đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, các công ty xây lắp, ban quản lý các công trình xây dựng, các cơ quan quản lý nhà nước như các phòng ban xây dựng, sở xây dựng, sở kế hoạch đầu tư, cơ quan hoạt động tài chính, kinh doanh bất động sản, các đơn vị cung ứng vật liệu, máy xây dựng … Ngoài ra sinh viên có thể tự thành lập doanh nghiệp hoạt động độc lập.
  • Sinh viên tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Đại học Chính quy có khả năng học lên các bậc học Thạc , Tiến sĩ ngành Xây dựng.