Khoa Khách sạn Nhà hàng Quốc tế – Đại học Duy Tân

Ngành Quản trị Nhà hàng Quốc tế (Chuẩn PSU) của ĐH Duy Tân là chương trình tiên tiến liên kết giữa ĐH Duy Tân và ĐH Bang Pennsylvania – 1 trong 5 trường đào tạo Kinh tế hàng đầu của Mỹ (theo U.S.News 2017). Sinh viên theo học ngành này được tiếp cận các kiến thức tiên tiến, môi trường học tập nghiêm túc, hiện đại, có tính thực hành cao.

Top 51-100 Thế giới (Theo QS World Rankings by Subjects)

Trường đầu tiên của Việt Nam đạt Kiểm định UNWTO TedQual cho Du lịch

TRƯỜNG DU LỊCH - ĐẠI HỌC DUY TÂN

Trường Du lịch triển khai chương trình trao đổi sinh viên toàn cầu tại Pháp, Hàn Quốc và Đài Loan, Thái Lan, Malaysia. Ngoài ra, chương trình hành trình ASEAN 4.0 và chương trình thực tập ngành Du lịch & Khách sạn của Hội đồng Bộ trưởng giáo dục các nước Đông Nam Á (SEAMEO) do trường đại học Duy Tân phát động nhằm đưa sinh viên Viện tham gia thực tập và làm vệc tại các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, gia nhập vào thị trường lao động chất lượng cao của khu vực.chất lượng cao của khu vực.

chương trình đào tạo chất lượng cao PSU được chuyển giao từ trường Đại học Bang Pennsylvania (PSU – PennState) – 1 trong 5 đại học hàng đầu thế giới về Quản trị – Du lịch

Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm luôn đạt trên 98%.

đồi tác chiến lược của nhiều đơn vị lớn, tiêu biểu:

• Đối tác của Hiệp hội Du lịch châu Á Thái Bình Dương (APTA)
  • Đối tác chiến lược của ĐH Bách khoa Hồng Kông – Top 1 thế giới về đào tạo du lịch và khách sạn
  • Đối tác của đại học Bang Pennsylvania (PSU) – xếp hạng thứ 3 Hoa Kỳ và thứ 7 thế giới về du lịch

Sứ mệnh của Trường Du lịch là giáo dục và đào tạo những nhân tài trong lĩnh vực khách sạn & du lịch cho khối doanh nghiệp, đảm bảo một hệ thống giáo dục đẳng cấp thế giới về đào tạo và nghiên cứu, phát triển Mô hình giáo dục kết hợp Nhà trường – Doanh nghiệp, và cung cấp nhiều dịch vụ xã hội hơn

Quản trị Nhà hàng & Dịch vụ ăn uống - ĐẠI HỌC DUY TÂN

Mã ngành: 7810202 (CLC)

• Quản trị Nhà hàng Quốc tế (Chuẩn PSU): 425(PSU)

Sinh viên phải tích lũy 142 tín chỉ.

• Phòng thực hành chuyên ngành nghiệp vụ Lễ tân, Bếp, Buồng, Bar tại cơ sở 03 Quang Trung, Nguyễn Tất Thành, Hòa Khánh Nam

• Chú trọng yếu tố thực hành và ứng dụng thực tiễn.
  • Lấy phương pháp “Học gắn với thực nghiệm”, qua trải nghiệm thực tế và chương trình mô phỏng là triết lý giảng dạy vàthực hành.
  • Sinh viên được tiếp cận phương pháp PBL, Phương pháp Mô phỏng (Simulation), TBL (Học tập dựa vào nhóm)

• Liên kết hợp tác với 39 Khách sạn, Resort lớn của Đà Nẵng và Quảng Nam trong công tác tham gia đào tạo, thực hành thực tập và tuyển dụng nhân sự.
  • Liên kết hợp tác với 17 công ty Lữ hành và du lịch lớn của Đà Nẵng và Quảng Nam trong công tác tham gia đào tạo, thực hành thực tập và tuyển dụng nhân sự

GS.TS. Lim Sang Taek
Viện trưởng Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch

TS. BÙI KIM LUẬN
Phó Viện trưởng, Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch

TS. Bùi Lê Anh Phương
Phó Viện trưởng

THS. Phạm Thị Hoàng Dung
Trưởng Khoa Khách sạn - Nhà hàng Quốc tế kiêm Trưởng bộ môn PSU

TS. OTOO Elvis Felix
Phó Khoa Khách sạn Nhà hàng Quốc tế, Viện ĐT & NC Du lịch

THS. Hoàng Thị Cẩm Vân
Trưởng Bộ môn Du lịch PSU Nhà hàng

THÀNH TÍCH SINH VIÊN

Sinh viên Bích Hồng thuộc khoa Du lịch – Đại học Duy Tân

Vinh dự nhận giải Nhì của Hội thi “Lễ tân Khách sạn Đà Nẵng 2013”, trở thành một trong 8 thí sinh đại diện cho Đà Nẵng tham dự Hội thi “Lễ tân Khách sạn Toàn quốc” diễn ra từ 12-17/10/2013 tại Hải Phòng.

Sinh viên Nguyễn Thị Đông Trúc - K20DLL2

Đoạt giải Nhất Hội thi “Sinh viên Thử sức nghề Hướng dẫn viên Du lịch” đồng thời giành giải Nhất phần thi Năng khiếu.

Sinh viên Duy Tân

đạt giải Nhất tại Cuộc thi “Thuyết minh viên Sơn Trà” năm 2017

“THE ROAD HOSPITALITY” - Giao lưu GIỚI THIỆU CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI VINPEARL

Giải Ba Quảng bá Du lịch 2018 tại ASEAN Creative