ĐH Thứ 2 của VN đạt chuẩn kiểm định ABET (Mỹ)

ĐẠI HỌC DUY TÂN

• Hơn 25 năm xây dựng & phát triển.
  • 06 cơ sở đào tạo tại Tp. Đà Nẵng với tổng diện tích gần 40 ha.
  • Hệ thống phòng máy, phòng học đạt chuẩn với hơn 1500 máy tính (250 laptop) và 250 máy chiếu.
  • Với mô hình “Đào tạo gắn kết với Nghiên Cứu Ứng Dụng trên nền tảng Nhân Văn- Hiện Đại”. Duy Tân thực sự trở thành một trong những trường đại học uy tín và chất lượng với cơ sở vật chất hiện đại, vượt trội tại miền Trung.
  • 02 Phòng Thực hành Thiết kế Thời trang.
  • 03 Thư viện lớn: với hàng chục ngàn đầu sách bằng nhiều thứ tiếng, trải đều những lĩnh vực chuyên môn khác nhau giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu và tích lũy kiến thức mới.
  • Với gần 100.000 nghiên cứu sinh, học viên Cao học, sinh viên, học sinh đã theo học.
  • Hơn 56.000 sinh viên đã tốt nghiệp.
  • Tổng số sinh viên hiện tại vượt quá 20.000.
  • Hơn 8.200 sinh viên trong các chương trình Tiên tiến, Quốc tế, Du học, Du học Tại chỗ và hơn 2.500 nghiên cứu sinh và học viên Cao học.
  • Tỷ lệ việc làm 94% trong 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
  • Tỷ lệ có việc làm gần 100% cho ngành Công nghệ Thông tin, Du lịch, Kiến trúc và Xây dựng.
  • Quan hệ hơn 300 Tập đoàn, Công ty, Doanh nghiệp.

NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG - ĐẠI HỌC DUY TÂN

Mã ngành:

Thiết kế thời trang: 7210404

Mã chuyên ngành: 119

Tham khảo ngành học:

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Trang bị kiến thức mỹ thuật căn bản, kỹ năng chuyên ngành;

Học vẽ bằng tay, trang bị các phần mềm tin học chuyên ngành để có thể thiết kế sản phẩm trên máy tính

Thông qua hệ thống đồ án, chuyên đề, sinh viên dần xây dựng khả năng tư duy, phát huy ý tưởng sáng tạo gắn với thực tiễn sản xuất; đồng thời nhanh chóng làm quen với công nghệ chế tạo và sử dụng vật liệu trong quá trình thiết kế, sản xuất sản phẩm mới.

2. Xét tuyển dựa vào kết quả thi ĐG năng lực của ĐH Quốc gia HCM.

Tham khảo học phí tại:

• Giảng đường được trang bị máy chiếu, hệ thống điều hòa nhiệt độ.
  • Phòng Multimedia Lab hơn 60 máy tính với hệ thống Hi-class hỗ trợ cho việc dạy và học ngoại ngữ.
  • Hệ thống thư viện với đầy đủ giáo trình và tài liệu tham khảo cho ngành học.
  • Hệ thống phòng thực hành, xưởng may hiện đại để sinh viên có thể thường xuyên thực tập đồ án.

Học tập theo phương pháp pháp PBLTBL (Học tập dựa vào nhóm), thực hành thực tế ở lab, ở các doanh nghiệp, các cơ quan thuộc lĩnh vực chuyên ngành mình học.

Thành tích nổi bật

Khoa hiện có một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết trong quá trình giảng dạy,

Đặc biệt có sự hợp tác giảng dạy của những Giảng viên nước ngoài.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp nắm vững các kỹ năng vẽ phát thảo sản phẩm tốt, có kiến thức về thời trang, nắm bắt được xu hướng thời trang, kỹ năng sở trường cá nhân để đảm nhận các vị trí công việc như:

• Làm đúng nghề: nhà thiết kế thời trang cho thương hiệu cá nhân hoặc các thương hiệu các công ty lớn
  • Stylist: những người chuyên định hình phong cách cá nhân cho những người nổi tiếng
  • Phụ trách kỹ thuật may mặc cho các công ty
  • Nghiên cứu thị trường: nghiên cứu xu hướng trang phục, màu sắc, chất liệu vải như thế nào?

Ngành may mặc Việt Nam đang hoạt động với hàng chục nghìn xưởng gia công cho rất nhiều những thương hiệu nổi tiếng thế giới chính là cơ hội cho những người khéo tay và dám tạo ra những điều khác biệt trong giới thời trang.

Tìm hiểu thêm thông tin ngành học tại: http://nganhthietkethoitrang.edu.vn/